Máy chà sàn mini làm việc có hiệu quả không

Máy chà sàn mini là loại máy chà sàn thuộc thương hiệu máy chà sàn Comac - Italy. Được thế kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển đến khắp mọi nơi mà bạn cần để làm sạch. Vậy khả năng làm việc của máy chà sàn này có thực sự hiệu quả khi được thiết kế nhỏ gọn không?. Chúng ta cùng đi vào bài viết và tìm hiểu về khả năng làm việc cũng như trọng lượng thực sự của chiếc máy chà sàn comac này nhé. Phân tích ưu điểm - nhược điểm.
máy chà sàn comac mini

Thông số kỹ thuật của máy chà sàn comac mini:

Khả năng làm sạch trong 1 giờ: 900m2 
Thời gian hoạt động liên tục: 1(h)
Dung tích thùng chứa lít (l) : 3
Chiều rộng tối thiểu làm việc (mm) : 280
Trọng lương của máy : 20(kg)
Chiều rộng chổi chà (mm) : 320
Độ ồn dB (A): 65,7
Nguồn điện sử dụng bình : Pin 36V

Ưu điểm nổi bật của máy chà sàn mini:

-Với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ chỉ 20 cân cho phép bạn mang đến mọi nơi mà bạn muốn sử dụng một cách dễ dàng, có thể mang lên cả cầu thang.
-Vì là máy chà sàn công nghiệp nên khả năng làm sạch sàn rất cao với motor chà và hút cùng lúc cho khả năng làm sạch sàn cao, nhanh chóng. Với những người đã quen sử dụng. Diện tích làm sạch tối đa của máy chà sàn mini này có thể lên đến 900 mét vuông trong một giờ đồng hồ khi sử dụng với sàn gạch men bóng.
-Làm việc được với những khu vực có diện tích hẹp, len lỏi đến mọi nơi. Làm sạch mọi ngóc nghách của sàn.
-Thích hợp sử dụng vào công việc làm sạch lối đi bênh viện, nhà hàng, khách sạn, khu chung cư, hành lang phòng học...
-Máy chà sàn phát ra tiếng ồn tương đối thấp, không gây ảnh hưởng đến công việc của mọi người xung quanh.

Nhược điểm của máy chà sàn mini:

-Thiết kế nhỏ gọn là một ưu điểm và cũng là một nhược điểm của máy chà sàn mini. Vì máy nhỏ chỉ làm sạch được diện tích nhỏ vậy nên khi sử dụng tại khu vực rộng lớn, hiệu quả làm việc không được cao. Khả năng làm sạch cũng không được triệt để. Mất quá nhiều thời gian làm việc.
-Hoạt động bằng bình và bình chi cho phép hoạt động liên tục trong 1 giờ.
-Máy chà sàn mini thuộc hàng của italy nên sẽ có giá thành khá cao. Không phù hợp với gia đình. Chỉ phù hợp với biệt thự, nhà cao cấp, nhà nghỉ, khách sạn mini.

Mọi thắc mắc về sản phẩm máy chà sàn quý khách vui lòng điện trực tiếp đến số 0901896979 sẽ được nhân viên tư vấn, giải đáp thắc mắc và báo cho bạn giá cả tốt nhất từ nhà phân phối của sản phẩm máy chà sàn này.